Nếu bạn đọc yêu thích bài viết trên blog và cảm thấy nội dung của mình mang lại gia trị tích cực cho cuộc sống của bạn, hãy ủng hộ mình để blog tiếp tục hoạt động bền vững, miễn phí và không banner quảng cáo.

1. Buy me a coffee (Mua tặng mình một tách cà phê)

Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để bạn đọc có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho blog. Mỗi “tách cà phê” chỉ có giá $5 (khoảng 116 ngàn đồng) nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc duy trì blog.

2. Chuyển khoản

Bạn cũng có thể chuyển khoản với thông tin sau:

+ Ngân hàng: Techcombank

+ Tên tài khoản: NGUYEN TAM THUONG

+ Số tài khoản: 19036328340017

3. Ví MoMo

Nếu bạn sử dụng MoMo, bạn cũng có thể quét mã để ủng hộ mình thông qua đường link dưới đây.

 

4. Dự án của tamthuong.com
Bạn có thể mua ebook hoặc tham gia khoá học (sẽ ra mắt trong tương lai gần) tại https://tamthuong.com/san-pham/ để ủng hộ cho blog.

5. Link liên kết (Affiliate Link)

Nếu có sản phẩm/ dịch vụ gì mình thực sự yêu thích và cảm thấy hữu ích cho bạn, mình sẽ giới thiệu trên blog bằng đường link liên kết. Nếu bạn nhấp vào link này và mua sản phẩm/ dịch vụ, mình sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng nhỏ.

Hiện mình đang làm affiliate marketing cho các cuốn sách đã đọc tại Góc Sách & 02 khoá học cực hữu ích, bạn nhấp vào tham khảo nhé! 

+ Khoá học kinh doanh online và nghề freelancer từ A – Z

+ Khoá học viết quảng cáo (copywriting) dành cho newbie

Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách này hay cách khác, mình rất biết ơn bạn. Kể cả khi bạn không thể ủng hộ mình, mình vẫn cảm ơn bạn vì đã ghé qua và đọc những bài viết của tamthuong.com.

Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp tại blog. Nếu bạn cần người lắng nghe, thì mình ở đây: https://tinyurl.com/minhlangnghe

be freedom,

Tâm Thương.

 

error: Content is protected !!